dang-hoa-kinh-me

Dâng Hoa Kính Mẹ

2.500.000 

Hoa lan toda cắm hoa nhà thờ Dâng Hoa Kính Mẹ và cầu xin mẹ luôn cho mỗi người trong chúng con biết cầu nguyện, rùi qua lời cầu nguyện đó mẹ luôn chuyển cầu lên Thiên Chúa làm cho thế giới này ngày một thêm tốt đẹp hơn

Share

Hoa lan toda cắm hoa nhà thờ Dâng Hoa Kính Mẹ và cầu xin mẹ luôn cho mỗi người trong chúng con biết cầu nguyện, rùi qua lời cầu nguyện đó mẹ luôn chuyển cầu lên Thiên Chúa làm cho thế giới này ngày một thêm tốt đẹp hơn.

 

Tháng năm là thời điểm chuyển giao của mùa xuân và mùa hè, là thời điểm muôn hoa đua nở, vạn vật tràn đầy sức sống và màu sắc. Đây là dịp Dâng Hoa Kính Mẹ với chậu lan hồ điệp 10 cành để con cái bày tỏ niềm tin và lòng kính mến cho Đức Mẹ Nữ Vương Thiên Đàng.

 

dang-hoa-kinh-me

 

Dâng Hoa Kính Mẹ chúng con biết rằng chỉ có mẹ là sợi dây liên kết duy nhất giữa Thiên Chúa với mỗi người chúng con và đem chúng con đến gần ngài hơn mà thui.

 

Lạy Mẹ Maria! Dâng Hoa Kính Mẹ chúng con tin trong tháng này, những phúc lành và lòng thương xót của Thiên Chúa sẽ tuôn đổ trên chúng con, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ.

 

CÔNG TY HOA LAN TODA – TODA ORCHIDS

 

Địa chỉ: Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM

 

Điện thoại Tel: 08 62 72 06 Hotline : 0913 251 879

 

Email: Hoalantoda@gmail.com

 

Website: http://hoalantoda.com

Tag: , , , , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dâng Hoa Kính Mẹ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
Hỗ trợ trực tuyến