lan-ho-diep-phong-khach

Hoa Lan hồ điệp trang trí phòng khách cầu thang

2.000.000 

Hoa Lan hồ điệp trang trí phòng khách cầu thang sẽ tạo cảm giác vững trãi, mang lại sự thư giản, thoải mái cho cả gia đình sau một ngày làm việc vất vả mệt mỏi

Share

Phòng khách cầu thang thường được xem là những vị trí yếu điểm trong phong thủy, nếu không biết cách khắc phục đây sẽ là nơi hứng những luồn không khí xấu vào toàn bộ căn nhà bạn. Tuy nhiên, bạn đừng lo, hoa lan hồ điệp sẽ giúp bạn trấn áp được nguồn năng lượng xấu này. Đặt một chậu lan hồ điệp thật to dưới chân cầu thang, phòng khách sẽ tạo cảm giác vững trãi, chắc chắn, không lo bị ngã khi di chuyển. Ngoài ra, dọc theo cầu thang bạn cũng nên đặt những chậu lan hồ điệp nhỏ tạo cảm giác mềm mại, uyển chuyển cho lối đi.

 

Chậu hoa Lan hồ điệp trang trí cầu thang, phòng khách làm đệp không gian ngôi nhà

 

lan-ho-diep-phong-khach

 

Phòng khách được xem như là diện mạo chung cho cả ngôi nhà bạn, thể hiện nét thẩm mỹ, phong cách, lối sống của gia chủ. Cho nên đây được xem là vị trí quan trọng nhất cần được chú trọng trong việc trang trí và sẽ là nơi thích hợp nhất để đặc một chậu lan hồ điệp sao cho đẹp và hợp lý. Đẹp có nghĩa là màu sắc, cách trang trí của cả lan hồ điệp và chậu phải hài hòa với màu sắc tổng quan của ngôi nhà, đáp ứng được nét thẩm mỹ của gia chủ, tạo cảm giác thoải mái, hứng khởi. Và hợp lý về vị trí sắp đặt phải phát huy được hiệu quả nhất tác dụng của chậu lan hồ điệp cũng như thỏa mãn một số yêu cầu cơ bản về phong thủy.

 

Đây được xem là vị trí mang lại sự thư giản, thoải mái cho cả gia đình sau một ngày làm việc vất vả, học hành mệt mỏi. Một chậu lan hồ điệp sẽ làm cho những giờ phút thư giãn của cả gia đình càng thêm vui vẻ, gần nhau hơn.

Tag: , , , , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoa Lan hồ điệp trang trí phòng khách cầu thang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
Hỗ trợ trực tuyến