hoa tang me ngay 20-10

Hoa tặng mẹ ngày 20/10 quà tặng ngày phụ nữ việt nam

2.250.000 

Hoa lan hồ điệp là lựa chọn hoàn hảo để làm Hoa tặng mẹ ngày 20/10 quà tặng ngày phụ nữ việt nam chắc chắn sẽ làm các mẹ hài lòng và vui vẻ ngày phụ nữ việt nam

Share

Mỗi năm cứ đến Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 là dịp để bạn thể hiện tình cảm, lòng yêu thương đến với bậc cha mẹ của mình trong ngày 20/10. Bạn hãy thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương mẹ, hãy làm cho mẹ nở nụ vui để xua đi những nếp nhăn đang hằng in trên trán mẹ mỗi này

 

Hoa tặng mẹ ngày 20/10 quà tặng ngày phụ nữ việt nam

 

 

hoa tang me ngay 20-10

 

Hoa lan hồ điệp là lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng mẹ ngày phụ nữ việt nam 20-10. Bởi với các đặc tính của hoa lan như bông hoa to đẹp, hoa chưng được lâu, phù hợp với không gian nội thất, không gây dị ứng bởi phấn hoa. Một chậu hoa lan hồ điệp đẹp dành tặng tặng mẹ sẽ giúp mẹ nhớ đến bạn mỗi lần ngắm nhìn nó.

 

Khi Bạn mua hoa thì màu hoa và chậu hoa chúng tôi sẽ thay đổi theo ý của mẹ bạn. Một chậu hoa, giỏ hoa tặng mẹ ngày 20/10 với tất cả tấm lòng chân thành của bạn chắc chắn sẽ làm các mẹ hài lòng và vui vẻ.

 

Đến với Hoa Lan ToDa của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành phải chăng cho khách hàng lựa chọn hoa làm quà tặng mẹ ngày phụ nữ việt nam 20-10.

 

Công ty TNHH Hoa Lan Toda

 

Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM

 

Hotline : 0913 251 879

 

Email : hoalantoda@gmail.com

 

Web : www.hoalantoda.com

Tag: , , , , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoa tặng mẹ ngày 20/10 quà tặng ngày phụ nữ việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
Hỗ trợ trực tuyến