chau hoa dep tang thay co ngay 20 11 y nghia

Chậu Hoa Đẹp Tặng Cho Thầy Cô Ngày 20/11 Ý Nghĩa

(2 đánh giá của khách hàng)

4.500.000 

Share

Ngày 20/11 sắp đến rồi, đây chính là ngày mà các bạn học sinh, sinh viên có thể bày tỏ niềm biết ơn, sự yêu mến của mình tới ” thầy giáo – cô giáo “ những người đưa đò lặng lẽ chở ta đến bến bờ của tri thức.

 

Người xưa thường rất coi trọng vai trò và công lao của thầy cô, công lao của thầy cô được so sánh với công lao của cha mẹ “ Một ngày làm thầy cả đời làm cha ”. chậu hoa lan đẹp tươi thắm không chỉ là món quà tặng 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam, ngày sinh nhật thầy cô hay các dịp gặp gỡ lại thầy cô giáo cũ, mà nó còn thể hiện lòng biết ơn chân thành tới công lao dạy dỗ của thầy cô.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hoa đẹp tặng ngày 20/11 ý nghĩa, tuy nhiên để tặng hoa gì tượng trưng cho thầy cô ngày 20 tháng 11 để vừa phù hợp với ý nghĩa trong ngày 20/11, vừa thể hiện được tình cảm của mình gửi gắm cho thầy cô giáo của mình nhân ngày 20-11 thật ý nghĩa.

 

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Tặng Cho Thầy Cô Ngày 20/11 Ý Nghĩa

 

chau hoa dep tang thay co ngay 20 11 y nghia

 

Một chậu hoa đẹp tặng thầy cô ngày 20/11 chứa đựng tình yêu thương của bạn gửi gắm đến thầy cô giáo của mình sẽ càng ý nghĩa hơn nếu như đó chính là loại hoa mà thầy cô yêu thích. Vì vậy ngoài việc sử dụng những loại hoa truyền thống, bạn nên bỏ ra một chút công sức để tìm hiểu về loại hoa thầy cô thích, từ đó chọn mua đúng loại hoa đó để tặng.

 

Còn nếu bạn muốn bày tỏ thành ý hơn nữa thì tại sao không đến với shop hoa lan hồ điệp Toda Orchids mua hoa ngày 20/11 và tự tay mình thiết kế cắm chậu hoa lan hồ điệp theo những kiểu dáng ấn tượng mà bạn thích để gửi tặng thầy cô? Đừng quên đính kèm một chiếc thiệp nhỏ xinh, kèm những lời chúc mừng thật hay và ý nghĩa nữa nhé, chắc chắn thầy cô giáo của bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc với món quà tặng 20/11 cực ý nghĩa này đấy.

 

Liên Hệ Tư Vấn Đặt Hoa Tại Hoa Lan ToDa

 

∗ Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

 

∗ Điện thoại: 0862 720 666 – Hotline : 0913 251 879

 

∗ Email: Hoalantoda@gmail.com

 

∗ Website: https://hoalantoda.com

Từ khóa: , , , .

2 đánh giá cho Chậu Hoa Đẹp Tặng Cho Thầy Cô Ngày 20/11 Ý Nghĩa

  1. Ngọc Huyền

    Một chậu hoa lan tặng ngày 20-11 như thế này giá bai nhiêu vậy ? và thay đổi màu hoa khác có tăng giá không vậy

  2. Minh Luân

    Shop ơi em muốn đặt trước chậu hoa này tặng thầy cô ngày nhà giáo việt nam 20/11 tới ngày 20 tháng 11 shop giao hoa theo địa chỉ em gửi nhé !

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
Hỗ trợ trực tuyến