hoa-dai-sanh-khach-sạn

Chậu hoa lan đại sảnh khách sạn

7.500.000 

Chậu hoa lan hồ điệp trắng tím 30 cành có vẻ đẹp sang trọng, rất phù hợp với những không gian rộng lớn, đại sảnh khách sạn, nhà hàng, hội nghị Nhìn rất hoành tráng và cao cấp.

Share

Chậu hoa lan đại sảnh khách sạn mà chúng ta thường hay bắt gặp trong các nhà hàng, khách sạn bởi vẽ đẹp sang trọng thể hiện giàu có và mang thịnh vượng thể hiện nét đẹp tinh tế, với những cánh hoa to, màu sắc tươi sáng, sinh động như đàn bướm đang bay vờn trên cây, vừa có sự thanh tao nhẹ nhàng, vừa đằm thắm viên mãn, lại vừa mạnh mẽ hơn bất cứ loài cây nào khác. Một chậu lan hồ điệp đặt ở đại sảnh sẽ nâng thêm 1 bậc về độ cao cấp của không gian sống. Ngoài ra, các trung tâm thương mại hay toà nhà lớn còn đặt ở những nơi cho phép khách chụp hình, được rất nhiều bạn nữ hưởng ứng. Không có gì lạ, bởi vẻ quyến rũ của lan hồ điệp có thể thu hút tất cả mọi người.

 

Chậu hoa lan hồ điệp chưng đại sảnh khách sạn

 

hoa-dai-sanh-khach-sạn

 

Chậu hoa lan hồ điệp trắng tím 30 cành có vẻ đẹp sang trọng, rất phù hợp với những không gian rộng lớn, đại sảnh khách sạn, nhà hàng, hội nghị….. Nhìn rất hoành tráng và cao cấp. Bởi vậy, các doanh nghiệp vẫn dùng lan hồ điệp chậu để ở những nơi tiếp khách, tiền sảnh, phòng hội nghị… Ở các khách sạn, toà nhà lớn, chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận thấy những chậu lan hồ điệp to đẹp rực rỡ khoe sắc ngay đại sảnh.

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn hoa.

 

Công ty TNHH Hoa Lan Toda

 

Địa Chỉ : 90, Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM

 

Hotline : 0913 251 879

 

Email : hoalantoda@gmail.com

 

Web : www.hoalantoda.com

Từ khóa: , , , , , , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chậu hoa lan đại sảnh khách sạn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
Hỗ trợ trực tuyến