chau hoa lan ho diep chung ngay tet

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Chưng Ngày Tết

3.000.000 

Share

Ngày tết chưng hoa lan hồ điệp trong nhà mang ý nghĩa của sự giàu sang, thịnh vượng, hạnh phúc cho một năm mới nhiều thành công, những cành lan vươn dài, vững vàng trong chậu sứ trắng. Trên cành trang trí những câu chúc như vạn sự như ý, an khang thịnh vượng… và những đồng tiền vàng hy vọng một năm mới bình an và nhiều tài lộc.

 

  • Chậu lan hồ điệp đẹp chưng ngày tết những bông hoa lan như đàn bướm xuân bay lượn mang không khí xuân vui tươi, rộn ràng đến mọi nhà. Chính vì thế, chưng lan hồ điệp trong nhà ngày tết làm nên một cái tết trọn vẹn cho gia đình bạn.

 

chau hoa lan ho diep chung ngay tet
Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Chưng Ngày Tết

 

  • Hồ điệp là loài hoa sang trọng và sung túc, cánh hoa đối xứng, tròn trịa thể hiện sự sum vầy trong năm mới. nếu chưng chậu lan hồ điệp có thể có 7 cành hay 9 cành mang lại sự may mắn, hạnh phúc an lành và thuận lợi cho một năm mới.

 

Chậu lan hồ điệp ngày tết là cây cảnh trang trí tết đẹp, sang trọng và ý nghĩa trong năm mới. Đồng thời, tặng hoa lan hồ điệp cho người thân, bạn bè trong dịp tết còn là sự cầu chúc may mắn, tài lộc, hạnh phúc trọn đầy cho mọi người. Để đón một mùa xuân ấm áp, sum vầy quý khách hãy chọn cho gia đình những chậu hoa lan hồ điệp đẹp chưng, trang trí ngày tết.

 

Đặt Chậu Hoa Tại Hoa Lan ToDa

 

Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

 

Điện thoại: 0862 720 666Hotline : 0913 251 879

 

Email: Hoalantoda@gmail.com

 

Website: https://hoalantoda.com

 

Từ khóa: , , , , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Chưng Ngày Tết”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
Hỗ trợ trực tuyến