hoa-lan-ho-diep-tim tang sinh nhat ban gai nguoi yeu

Chậu hoa lan hồ điệp tím tặng sinh nhật bạn gái, người yêu đầy tình cảm

(1 đánh giá của khách hàng)

2.500.000 

Sinh nhật bạn gái, người yêu là dịp đặc biệt để các chàng trai thể hiện tình cảm của mình đến một nữa kia. Chậu hoa lan hồ điệp tím tặng sinh nhật bạn gái, người yêu đầy tình cảm

Share

Sinh nhật bạn gái, người yêu là dịp đặc biệt để các chàng trai thể hiện tình cảm của mình đến một nữa kia. Hoa của tình yêu luôn mang màu tím tượng trưng cho tình yêu lãng mạn và sự thủy chung, được nhiều người ưa thích và mang  ý nghĩa đối với anh, chỉ có em là một nữa duy nhất của cuộc đời anh.

 

Khi tình yêu của 2 bạn đã sâu đậm thì tặng hoa lan hồ điệp tím để thể hiện tình yêu nồng cháy của bạn dành cho cô ấy. Bạn cũng cần quan tâm đến ý nghĩa của số lượng cành hoa lan khi gửi tặng cô ấy như: 9 cành hoa lan ý nghĩa anh yêu em mãi mãi. Với 11 cành hoa lan có ý nghĩa 1 đời 1 kiếp anh chỉ yêu mình em….

 

Chậu hoa lan hồ điệp tím tặng sinh nhật người yêu, bạn gái đong đầy tình cảm

 

hoa-lan-ho-diep-tim tang sinh nhat ban gai nguoi yeu

 

Hoa lan hồ điệp tím với sắc hoa rực rỡ thể hiện sự ấm áp và đầy sức sống, những bông hoa lan tím tượng trưng cho tình yêu lãng mạn và sự thủy chung  rất thích hợp để gửi tặng người yêu hay những người mình quan tâm trong ngày sinh nhật sang trọng thật đẹp.

 

Đới với màu tím trong tình yêu thì không có sự phân biệt nó luôn được người nhận hiểu theo ý nghĩa đối phương sẽ chung thủy một lòng. Nếu như bạn chọn mua lan hồ điệp màu tím để tặng cho ai đó, thì chính là bạn muốn nói lên tấm lòng của bạn trước sau như một không hề thay đồi.

 

Khi tặng sinh nhật người yêu chậu hoa lan hồ điệp tươi thắm, thì bạn đừng quên kèm theo tắm thiệp với những lời chúc dành tặng một nửa của mình lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất dành cho người ấy nhé!

 

Hoa Lan ToDa luôn mong  được phục vụ quý khách hàng một cách tận tâm, chúng tôi luôn mong muốn những chậu hoa lan hồ điệp được chúng tôi thiết kế sẽ mãi mãi ở trong lòng khách hàng.

 

Hoa Lan ToDa chúc các bạn có một buổi tiệc sinh nhật vui vẽ, hạnh phúc. Chúc bạn có được một nửa yêu thương kia sớm nhất để có thể tặng chậu hoa lan hồ điệp tím nói lên tình cảm của mình.

 

Liên hệ với Công ty TNHH Hoa Lan ToDa Đặt hoa nhé !

 

Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM

 

Hotline : 0913 251 879

 

Email : hoalantoda@gmail.com

 

Web : www.hoalantoda.com

Từ khóa: , , , , .

1 đánh giá cho Chậu hoa lan hồ điệp tím tặng sinh nhật bạn gái, người yêu đầy tình cảm

  1. Tuyết Nhi

    Mình muốn đặt Chậu hoa lan hồ điệp tím tặng sinh nhật bạn gái, người yêu đầy tình cảm công ty hoa lan toda có ship hàng tận nơi không vậy

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
Hỗ trợ trực tuyến