chau hoa lan doi canh tinh yeu

Chậu Hoa Lan Đôi Cánh Tình Yêu

2.500.000 

Chậu hoa lan đôi cánh tình yêu sẽ là một món quà dễ thương giành tặng cho người bạn gái mà bạn thầm để ý mà chưa có dịp để bày tỏ.

Share

Niềm vui chỉ chờ đợi những người đã từng khóc, những người đã từng thương và những người đã từng yêu và tìm kiếm một tình yêu, tại vì chỉ có những người đó mới biết quý trong tình yêu của mình và của những người bên mình. Hạnh phúc cũng đến từ việc được làm những điều bạn muốn và nhận được thứ mà bạn xứng đáng được nhận. Chậu hoa lan đôi cánh tình yêu sẽ là một món quà dễ thương giành tặng cho người bạn gái mà bạn thầm để ý mà chưa có dịp để bày tỏ. Giống như một lời tỏ tình ngọt ngào mà ý nhị, không quá cầu kì nhưng thể hiện được một cách chân thành nhất tình cảm mà bạn giành tặng.

 

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đôi Cánh Tình Yêu

 

chau hoa lan doi canh tinh yeu

 

Thay vì những món quà truyền thống với chậu hoa lan hồ điệp đôi cánh tình yêu như một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, “lời ít ý nhiều” mang lại cho các bạn gái niềm vui trong sự bất ngờ đầy thú vị.

 

Chậu hoa lan đôi cánh tình yêu được thiết kết với 2 màu chủ đạo trắng và tím, thể hiện cho tình yêu trong sáng và chung thủy biểu tượng của đôi cánh tình yêu mang theo thông điệp về tình yêu đầy thuần khiết, trong sáng tới người được tặng. Chắc chắn bạn sẽ là chọn phù hợp để biểu thị tình yêu, mong muốn gắn bó cũng như để giúp bạn tìm thấy niềm vui sau nhiều đổ vỡ trong cuộc sống.

 

CÔNG TY HOA LAN TODA ORCHIDS

 

Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

 

Điện thoại Tel: 08 62 72 06 – Hotline : 0913 251 879

 

Email: Hoalantoda@gmail.com

 

Website: https://hoalantoda.com

Từ khóa: , , , , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chậu Hoa Lan Đôi Cánh Tình Yêu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share