chau hoa tim doi cho nang tinh thuy chung

Chậu Hoa Tím Đợi Chờ, Nặng Tình Thuỷ Chung

1.500.000 

Share

Mọi người cứ nghĩ màu tím của hoa lan hồ điệp là màu đợi chờ, nặng tình thuỷ chung, thể hiện cho một tình yêu chung thủy của bạn dành cho người ấy, kết hợp với tông màu Trắng tim là mẫu hoa đẹp có thể thay lời muốn nói của bạn dành cho người ấy…có thể tặng cho bạn bè, người yêu, bạn gái trong những dịp sinh nhật, ngày lễ tình yêu, ngày 8-3, hay ngày 20/10 rất ý nghĩa.

 

chau hoa tim doi cho nang tinh thuy chung
Chậu Hoa Tím Đợi Chờ, Nặng Tình Thuỷ Chung

 

∗ Gợi ý cách chọn số lượng cành lan phù hợp khi tặng

 

• Chậu 1 cành lan tím: Ý nghĩa cho những điều duy nhất,trong tim anh ngoài em không còn ai cả. em là số một mà cũng là duy nhất trong trái tim anh.

 

• Chậu 2 cành lan tím: Ý nghĩa là anh và em như một cặp trời sinh bù đắp những khuyết điểm và điểm yếu cho nhau. Trên thế giới này chỉ có anh và em,tình yêu của chúng ta đẹp nhất.

 

• Chậu 3 cành lan tím: ý nghĩa của 3 bông hoa hồng cực kì đơn giản mà rất lắng đọng chỉ có 3 từ 9 chữ  ANH YÊU EM ” Nhưng nó nói lên toàn bộ tâm ý cũng như những lời muốn thổ lộ của chàng trai dành cho cô gái.

 

• Chậu 4 cành lan tím: Mang theo ý nghĩa tình yêu của chúng ta sẽ tồn tại mãi mãi dù gặp khó khăn trắc trở dù trải qua muốn ngàn khó khăn tình yêu của chúng ta mãi bền vững.

 

• Chậu 5 cành lan tím: Là lời thộ lộ của chàng trai hoặc cô gái dành cho người mình yêu. Tình yêu của đôi ta là một tình yêu chân thành, là một tình yêu là không hề có sự lừa dối.

 

CÔNG TY HOA LAN TODA ORCHIDS

 

Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

 

Điện thoại Tel: 08 62 72 06 – Hotline : 0913 251 879

 

Email: Hoalantoda@gmail.com

 

Website: https://hoalantoda.com

Từ khóa: , , , , , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chậu Hoa Tím Đợi Chờ, Nặng Tình Thuỷ Chung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share