chau hoa lan ho diep vang chung tet

Chậu Lan Hồ Điệp Vàng Chưng Ngày Tết

3.250.000 

Chậu lan hồ điệp tết là cây cảnh trang trí tết trong không gian đẹp, sang trọng và ý nghĩa trong năm mới, đón một mùa xuân ấm áp, sum bên gia đình bằng những chậu hoa vô cùng ý nghĩa.

Share

Năm mới đặt chậu lan hồ điệp vàng chưng ngày tết 2017 trong nhà theo phong thủy đem vận mai, tài lộc, phú quý sang trọng cho ngôi nhà bạn

 

Tết đến xuân về ai ai cũng muốn chưng thật nhiều hoa với nhiều sắc màu rực rỡ với mong ước sẽ rước những điều tốt đẹp, may mắn nhất đến với gia đình mình trong năm mới….Thường gia chủ chọn hoa mai, hoa đào… để chưng ngày tết, nhưng giờ đây chậu lan hồ điệp vàng chưng ngày tết tô điểm cho không gian ngày tết thêm sinh động hơn, làm cho ngôi nhà của bạn thêm ấm cúng và tràn đầy ấm áp trong năm mới. Ngoài ra chậu lan hồ điệp vàng còn là món quà gởi tặng người thân trong dịp tết này, hết sức ý nghĩa và tình cảm yêu thương được đong đầy trong dịp tết 2017.

 

Hoa Chưng Tết – Chậu Lan Hồ Điệp Vàng Chưng Ngày Tết

 

chau hoa lan ho diep vang chung tet

 

Chậu lan hồ điệp vàng chưng ngày tết đẹp tuyệt đẹp được đặt trong ngôi nhà sang trọng của mình thì sẽ như thế nào nhỉ, vẻ đẹp chậu lan hồ điệp được kết hợp từ nhiều cành lan hồ điệp vàng rực rỡ tôn sẽ là mang lại vẻ đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà bạn trong dịp tết này.

 

CÔNG TY HOA LAN TODA – TODA ORCHIDS

 

Địa chỉ: Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM

 

Điện thoại Tel: 08 62 72 06 Hotline : 0913 251 879

 

Email: Hoalantoda@gmail.com

 

Website: https://hoalantoda.com

Tag: , , , , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chậu Lan Hồ Điệp Vàng Chưng Ngày Tết”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
Hỗ trợ trực tuyến