hoa lan van phong

Duyên Dáng Dịu Dàng – Hoa Lan Văn Phòng

1.500.000 

Chậu hoa lan hồ điệp được thiết kế dành cho văn phòng rất độc đáo và tinh tế nhờ sự khéo léo kết hợp với các phụ liệu đặt trong chiếc bình nhỏ gọn xin xắn tạo nên nét sang trọng hoài hòa cho phòng làm việc, là món quà thật ý nghĩa khi biếu sếp hay người thân, bạn bè đối tác để đặt lên bàn nơi văn phòng làm việc mỗi ngày.

Share

Cuộc sống hiện đại công việc bộn bề sẽ khiến cho bạn dễ mệt mỏi, căng thẳng, không những thế mọi công việc luôn thay đổi, mỗi ngày càng thách thức khó khăn. Để giảm bớt những áp lực công việc bạn cần tạo cho mình một không gian làm việc thoáng mát, trong lành, giúp cho bạn cảm hứng làm việc tốt nhất bằng việc đặt một chậu hoa lan hồ điệp ngay trên bàn, trong phòng bạn ngồi làm việc hàng ngày.

 

hoa lan van phong

 

Chậu hoa lan hồ điệp được thiết kế dành cho văn phòng rất độc đáo và tinh tế nhờ sự khéo léo kết hợp với các phụ liệu đặt trong chiếc bình nhỏ gọn xin xắn tạo nên nét sang trọng hoài hòa cho phòng làm việc.

 

Nhành hoa lan vàng là màu chủ đạo như một thiếu nữ duyên dáng dịu dàng tỏa hương sắc và nở nụ cười rạng rỡ bên bạn trong suốt cả ngày làm việc. Mỗi khi căng thẳng bạn có thể ngắm nhìn hoa lan, hít mùi thơm nồng nàn tự nhiên như hương con gái dịu dàng chắc hẳn bạn sẽ thấy dễ chịu, thoải mái, hưng phấn và làm việc hang say hiệu quả hơn. Đồng thời  bạn có thể mua làm hoa tặng sếp hay người thân, bạn bè đối tác để đặt lên bàn nơi văn phòng làm việc mỗi ngày.

 

CÔNG TY HOA LAN TODA – TODA ORCHIDS

 

Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

 

Điện thoại: 08 62 72 06 Hotline : 0913 251 879

 

Email: Hoalantoda@gmail.com

 

Website: https://hoalantoda.com

Từ khóa: , , , , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Duyên Dáng Dịu Dàng – Hoa Lan Văn Phòng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
Hỗ trợ trực tuyến