hoa chuc mung ngay 20 11 qua tang thay co ngay nha giao viet nam

Hoa chúc mừng ngày 20/11 Quà tặng Thầy Cô ngày Nhà Giáo Việt Nam

2.080.000 

Tặng hoa 20/11 cho thầy cô là việc làm tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam rất ý nghĩa và thiết thực

Share

Vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp chúng ta thể hiện lòng hiếu kinh và yêu thương đến thầy cô của mình, tỏ lòng biết ơn đã dại dỗ chúng ta kiến thức vững bước trên con đường công danh và sự nghiệp.

 

Nhân ngày 20/10 để đáp lại công ơn dại dỗ và tình yêu thương của thầy cô dành cho mình. Có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm của mình với thầy cô. Hoa Lan Hồ Điệp luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tươi mới, vì thế nhiều người vẫn chọn hoa lan hồ điệp làm hoa chúc mừng ngày 20/11 là món đẹp nhất dâng tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Tặng hoa 20/11 cho thầy cô là việc làm tri ân thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam rất ý nghĩa và thiết thực

 

hoa chuc mung ngay 20 11 qua tang thay co ngay nha giao viet nam

 

Hoa Lan Hồ Điệp vẫn là món quà thiết thực nhất để bày tỏ lòng biết ơn và sự yêu quý với những người đã đã dạy dỗ mình vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Sản phẩm chậu hoa lan hồ điệp vành 13 cành mang lại sự thoải mái và vui tươi cho thầy cô. Các nghệ nhân cắm hoa chọn những cành hoa lan vàng bông to đẹp, mang mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ được cắm trên chậu sành và phụ kiện trang trí tô điểm châu hoa đẹp sang trọng.

 

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tươi mới vì thế nhiều người vẫn chọn hoa lan làm món quà đẹp nhất tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Việc tặng hoa không chỉ để chúc mừng thầy cô vào các dịp đặc biệt như ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sinh nhật thầy cô hay các dịp gặp giáo viên cũ mà còn là cách thể hiện lòng biết ơn chân thành tới công lao dạy dỗ của thầy cô trong sự nghiệp ‘ Trồng Người ‘. Hãy Liên hệ Công Ty Hoa Lan ToDa để được tư vấn chọn hoa và tặng hoa ngày 20/11 sau để có được món quà ưng ý nhất tặng thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới.

 

Công ty TNHH Hoa Lan Toda

 

Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM

 

Hotline : 0913 251 879

 

Email : hoalantoda@gmail.com

 

Web : www.hoalantoda.com

Từ khóa: , , , , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoa chúc mừng ngày 20/11 Quà tặng Thầy Cô ngày Nhà Giáo Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share