Chưng Hoa Lan Hồ Điệp Tết Mang Vận May, Tài Lộc Phú Quý Năm Mới

Năm hết tết đến thị trường hoa lan hồ điệp tết luôn rất sôi động trong những ngày tết, người người, nhà nhà nô nức lựa chọn hoa chưng tết, trang trí trong nhà ngày tết không thể thiếu được màu sắc của Hoa Lan Hồ Điệp Tết. Không chỉ làm đẹp cho không gian sống, chưng hoa lan hồ điệp ngày tết sang trọng mang vận may, tài lộc phú quý cả năm.

chung lan ho diep tet mang van may phu quy tai loc nam moi
Chưng Hoa Lan Hồ Điệp Tết Mang Vận May, Tài Lộc Phú Quý Năm Mới

• Theo quan niệm phong thủy, chưng lan hồ điệp tết sẽ hóa giải sát khí, đưa linh khí, những điều tốt đẹp vào nhà và đẩy lùi vận hạn đen đủi. Với sức sống mãnh liệt và khả năng thu hút những nguồn năng lượng tích cực, chưng một chậu lan hồ điệp tết trong nhà chính là biểu tượng của may mắn, thịnh vượng và mang lại phú quý, tài lộc cho gia chủ.

∗ Vì sao hoa hồ điệp tết được nhiều người ưa chuộng 

• Hoa lan hồ điệp không giống như các loài hoa lan khác, Lan hồ điệp tết khi chưng luôn được tươi lâu toát lên vẻ đẹp sang trọng nhưng rất thuần khiết là loài hoa chơi Tết sang trọng mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Vì vậy, mỗi dịp Tết đến lan hồ điệp được nhiều người yêu thích, ưa chuộng để làm quà tặng tết hoặc trưng bày trong ngày Tết.

∗ Hoa Lan hồ điệp chưng tết đẹp mang vận may, sung túc, phú quý năm mới

+ Hoa lan hồ điệp luôn được xem ” nữ hoàng của các loại hoa lan ” là biểu cho vẻ đẹp và sự thành công Bởi ý nghĩa này, các doanh nghiệp, những người làm kinh doanh hoặc muốn thăng quan tiến chức luôn trưng lan hồ điệp vào các dịp lễ Tết, khai trương.

hoa lan ho diep ngay tet

+ Trong phong thủy, hoa lan hồ điệp được các doanh nghiệp, công ty, khách sạn , nhà hàng…lựa chọn chưng tết sẽ giúp hóa giải sát khí, đưa linh khí, những điều tốt đẹp vào và đẩy lùi vận hạn đen đủi ngày tết. hoa lan với sức sống mãnh liệt, vẻ đẹp sang trọng có khả năng thu hút nhiều người như đem vận may đến cho bạn, một chậu lan hồ điệp trong nhà chính là biểu tượng của may mắn, thịnh vượng và mang lại phú quý, tài lộc cho gia chủ.

∗ Chơi lan hồ điệp tết thể hiện đẳng cấp, sang trọng

– Mỗi bông hoa lan hồ điệp đều có những cánh đối xứng với nhau và các đường thẳng trên cánh hoa – những chuẩn mực này vô cùng hiếm thấy. Chính vì những tỷ lệ đặc biệt cân xứng này mà lan hồ điệp được xem như một biểu tượng cho nhan sắc và cái đẹp hoàn mỹ.

hoa lan ho diep chung tet

– Những người có gu thẩm mỹ tinh tế thường không thể cưỡng lại được vẻ đẹp của lan hồ điệp, chính vì vậy, họ không những sở hữu những chậu lan hồ điệp đẹp cho riêng mình mà còn đem tặng cho những người họ thấy xứng đáng trong ngày tết.

∗ Năm 2021 giá hoa lan hồ điệp tết thay đổi như thế nào ?

  • Nhiều người nghĩ rằng giá lan hồ điệp tết chắc hẳn giá thành sẽ cao và chỉ có người giàu, đẳng cấp mới dám chơi hoa lan hồ điệp. Nhưng trên thực tế, thị trường hoa lan tết 2018 có giá thành không quá cao như người dân nghĩ mà giá hoa lan hồ điệp tết còn thay đổi theo thời vụ, theo sức mua và theo từng dòng hoa.

gia chau hoa lan ho diep tet

  • Nếu như người dân đến tận vườn chọn đặt chậu hoa theo nhu cầu, sở thích và sử dụng dịch vu chuyển hoa tận nhà thì chắc chắn chậu hoa ấy có giá hàng triệu đồng nhưng nếu chỉ mua cành, bông hay một chậu nhỏ gồm 1 cây thì giá thành lại là vài trăm nghìn đồng.

• Tuy nhiên, vào dịp Tết đến sức mua hoa lan hồ điệp để chưng tết hoặc để biếu tặng ngày tết sẽ tăng cao thì giá lan hồ điệp cũng có sự thay đổi đáng kể. Hiểu được lòng khách hàng năm nay Hoa Lan ToDa Orchids không tăng giá vẫn giữ nguyên giá cho khách hàng sẽ có cơ hội được sở hữu chậu hoa lan hồ điệp đẹp,chưng trong ngày tết mang lại may mắn, sự sung túc, tài lộc trong nhà.

∗ Hoa Lan Toda địa chỉ bán lan hồ điệp tết tươi đẹp “giá tốt” tại TPHCM – Hà Nội

Hoa Lan ToDa nhằm cung ứng thị trường hoa lan ngày Tết, Hoa Lan Toda Orchids cắm chậu hoa lan hồ điệp tết với chất lượng cây tốt, oa có màu sắc sang trọng và phong phú, giá thành hấp dẫn, sau khi hoa tàn thì lá vẫn tươi xanh và tiếp tục chơi lại được.

ban hoa lan ho diep tet

• Nếu bạn muốn một chậu hoa lan hồ điệp Tết 2021 mini trang trí trong nhà hay đặt hoa lan lớn trang trí công ty, đại sảnh ngày Tết hãy liên hệ với Hoa Lan ToDa Orchids theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH HOA LAN TODA

Công Ty Hoa Lan Toda Chuyên Cung Cấp Các Loại Hoa Lan Hồ Điệp Giá Sỉ & Lẻ, Cắm Chậu Lan Hồ Điệp Đủ Màu Sắc Hoa Đẹp Chất Lượng Uy Tín tại TPHCM.

HOA ĐẸP – GIÁ RẺ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TPHCM

Địa chỉ : Số 7 Đường số 4 A, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, Tp.HCM

Gọi Ngay: Mr Huy: 0913.251.879 Hoặc Ms Điệp: 0918.373.002

Email: hoalantoda@gmail.comWebsite: www.hoalantoda.com

One thought on “Chưng Hoa Lan Hồ Điệp Tết Mang Vận May, Tài Lộc Phú Quý Năm Mới

  1. Pingback: Minh Kiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.