hoa tang ngay bao chi viet nam 21/6

Hoa Tặng Ngày Báo Chí Việt Nam

3.600.000 

Share

Trong cuộc hiện đại công nghệ ngày càng phát triển đất nước đi lên, thì ngành báo chí đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Báo chí đã trở thành công cụ sắc bén và là cầu nối quan trọng giữa Đảng, Nhà nước với Doanh nghiệp và Xã hội. Những người làm báo đã không quản ngại khó khăn để phản ánh kịp thời những vấn đề trong xã hội nhằm mang đến cho độc giả thông tin đa chiều về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục của đất nước và thế giới.

 

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Ngày Báo Chí Việt Nam 21/6 Ý Nghĩa

 

hoa tang ngay bao chi viet nam 21/6
Chậu Hoa Lan Tặng Ngày Báo Chí Việt Nam 21/6

 

–  Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21 tháng 6. Là ngày để tôn vinh những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực báo chí. Những con người đang dùng ngòi bút, ống kính để phản ánh, bình luận, ca ngợi con người và cuộc sống ngày nay. Hãy gửi đến họ những lời chúc và những bó hoa tươi thắm, đầy ý nghĩa nhất nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

 

Nhân ngày Báo Chí Việt Nam Hoa Hoa Toda thiết kế hàng trăm mẫu hoa lan hồ điệp cắm chậu hoa theo chủ đề HOA TẶNG NGÀY BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6 là nơi quý vị có thể an tâm gửi những chậu hoa lan hồ điệp tươi thắm như món quà tri ân tới các cơ quan báo chí, truyền thông là những đối tác thân thuộc của mình trong những năm qua trong Ngày báo chí Việt Nam 21/6.

 

–  Nếu Quý khách có nhu cầu đặt hoa tặng cơ quan, đơn vị, công ty, cá nhân ngành báo chí, Xin liên hệ Hoa Lan Toda lắng nghe nhu cầu của quý khách và tư vấn hỗ trợ các bạn chọn được quà tặng hoa tươi phù hợp và ý nghĩa nhất tặng trong ngày báo chí Việt Nam 21/6 SẮP TỚI.

 

• Liên Hệ Tư Vấn – Đặt Hoa Tại Hoa Lan ToDa

 

∗ Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

 

∗ Điện thoại: 0862 720 666Hotline : 0913 251 879

 

∗ Email: Hoalantoda@gmail.com

 

∗ Website: https://hoalantoda.com

 

Từ khóa: , , , , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoa Tặng Ngày Báo Chí Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
Hỗ trợ trực tuyến