hoa-tang-chuc-mung-sinh-nhat-sep

Hoa tặng chúc mừng sinh nhật sếp

(1 đánh giá của khách hàng)

1.250.000 

Share

Khi chúng ta chọn hoa tặng chúc mừng sinh nhật sếp  tốt nhất là bạn nên tặng hoa lan hồ điệp để bàn sếp kèm theo một món quà gì đó nho nhỏ, thiết thực mà sếp ưa thích và hay sử dụng hàng ngày. Lựa chọn hoa tặng sinh nhật sếp ta cần phải chọn những loại hoa thật sang trọng để chúc mừng sếp.

 

 

hoa-tang-chuc-mung-sinh-nhat-sep

 

+ Nếu là sếp nam bạn có thể tặng chậu hoa lan hồ điệp vàng hay trắng kèm theo lời chúc và món quà là chiếc bút ký hay chiếc ca vát chẳng hạn…

 

+ Đối với sếp nữ bạn có thể tặng chậu hoa lan hồ điệp tím  kèm theo lời chúc vá món quà quà là một chiếc túi sách hay sang trọng hơn có thể là nước hoa. điều này đã thể hiện được lòng thành của bạn đến sếp của mình.

 

Một chậu hoa lan hồ điệp tặng sinh nhật tặng sếp sang trọng, lịch lãm, đây chính là món quà ý nghĩa tặng sếp vào dịp sinh nhật. sang trọng rất thích hợp làm món quà tặng sếp trong dịp sinh nhật đặc biệt.

 

Đến với Hoa Lan ToDa của chúng tôi, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như giá thành phải chăng cho khách hàng lựa chọn hoa làm quà tặng sinh nhật, tặng sếp….

 

Công ty TNHH Hoa Lan Toda

 

Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM

 

Hotline : 0913 251 879

 

Email : hoalantoda@gmail.com

 

Web : www.hoalantoda.com

Từ khóa: , , , , , .

1 đánh giá cho Hoa tặng chúc mừng sinh nhật sếp

  1. Anh Le Duc

    Hoa tặng chúc mừng sinh nhật sếp có chậu nhỏ ko vậy shop

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
Hỗ trợ trực tuyến