mai hanh phuc ben anh em nhe

Mãi Hạnh Phúc Bên Nhau Em Nhé

750.000 

Với chậu lan hồ điệp 3 cành xinh tươi tím trắng hài hòa kết hợp phụ chậu kiện là con bướm xinh xắn và đáng yêu, tượng trưng tình yêu trong trắng thủy chung. Món quà này sẽ rất ý nghĩa trong ngày sinh nhật của nàng, nó mang thể hiện sự ngọt ngào lãng mạn của bạn dành cho người ấy. Đồng thời chậu hoa còn mang một thông điệp thay bạn thì thầm với nàng rằng “Mãi hạnh phúc bên nhau em nhé!”

Share

Mỗi một lần sinh nhật nàng là một niềm vui kỷ niệm. Những lần sinh nhật trước bạn đã tặng cho nàng những món quà gì? Liệu bạn có nên chọn hoa tặng sinh nhật nàng những món quà ấy trong sinh nhật lần này nữa không? Bạn hãy mang đến cho nàng một bất ngờ mới khiến nàng hạnh phúc như cảm giác yêu thương lần đầu.

 

mai hanh phuc ben anh em nhe

Với chậu lan hồ điệp 10 cành xinh tươi tím trắng hài hòa kết hợp phụ chậu kiện là con bướm xinh xắn và đáng yêu, tượng trưng tình yêu trong trắng thủy chung. Món quà này sẽ rất ý nghĩa trong ngày sinh nhật của nàng, nó mang thể hiện sự ngọt ngào lãng mạn của bạn dành cho người ấy. Đồng thời chậu lan hồ điệp còn mang một thông điệp thay bạn thì thầm với nàng rằng “Mãi hạnh phúc bên nhau em nhé!”

CÔNG TY HOA LAN TODA – TODA ORCHIDS

 

Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

 

Điện thoại: 08 62 72 06 Hotline : 0913 251 879

 

Email: Hoalantoda@gmail.com

 

Website: https://hoalantoda.com

Từ khóa: , , , , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mãi Hạnh Phúc Bên Nhau Em Nhé”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
Hỗ trợ trực tuyến