mau hoa lan ho diep bonsai mon qua mung tho me

Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp kiểu Bonsai Mừng Thọ Mẹ Ý Nghĩa

3.000.000 

Share

Trong tâm thức dân gian của người Việt Nam, người có tuổi thọ là có được một cái phúc lớn nên mới được sống lâu, mới có con cháu đề huề. Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp kiểu Bonsai món quà mừng thọ cho cha mẹ, ông bà được sống trọn đời bên ta thật ý nghĩa.

 

Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp kiểu Bonsai Món Quà Mừng Thọ Mẹ Ý Nghĩa

 

mau hoa lan ho diep bonsai mon qua mung tho me

 

Theo phong tục, thì con cháu đểu chuẩn bị những món quà để trao tặng trong buổi tiệc để mừng thọ ông bà, cha mẹ. Chúng ta có thể lựa chọn bất kì món quà gì để tặng những bậc cao niên nhưng việc tặng quà phải thật sự có ý nghĩa. Và trong tất cả các món quà thì hoa lan kiểu bonsai rất thích hợp để dành tặng ông bà, cha mẹ nhân ngày mừng thọ và được đánh giá là món quà đặc biệt tràn đầy ý nghĩa. Đảm bảo rằng, các bậc cao niên sẽ thấy hạnh phúc, vui sướng khi đón nhận hoa lan kiểu bonsai từ tay của những người con, người cháu cùng với lời chúc ý nghĩa và nụ cười trên môi.

 

Lan hồ điệp kiểu bonsai là món quà tinh thần thể hiện ý nghĩa sâu sắc bởi hình dáng, màu sắc độ tinh tế trong nghệ thuật hay cầu kì hơn là hình ảnh biểu thị của chậu hoa. Như lan kiểu bonsai tím thể hiện sự tôn kính, lòng ngưỡng mộ, là bạn dành tặng muôn vàn sự yêu thương, sự chân thành và cảm mến với lan kiểu bonsai 2 màu hồng, màu tím như nói đến tấm lòng của người làm cha, làm mẹ đáng phải tự hào và trân trọng. Lan kiểu bonsai trao tay như chính bạn gửi đến muôn vàn lời chúc sức khoẻ cho ông bà, cha mẹ được trọn đời bên ta.

 

Tặng hoa lan kiểu bonsai sẽ biểu thị công sức bao năm bỏ ra để nuôi dạy con cái, cống hiến cho xã hội đã được đền đáp xứng đáng, hơn nữa sự hiện diện của những chậu hoa lan kiểu bonsai sẽ làm cho người già thấy hạnh phúc hơn vì con cháu lại hiếu thảo. Bạn cũng sẽ thấy tự hào vì đã có cơ hội để báo hiếu, làm vui lòng ông bà, cha mẹ cũng như truyền thống gia đình mình, vui vẻ.

 

Để làm vui lòng ông bà cha mẹ, lan kiểu bonsai là món quà thể hiện suy nghĩ chín chắn thấu đáo của chính bản thân bạn và thay lời bạn muốn nói lời chúc sức khoẻ, chúc bình an, chúc hạnh phúc, chúc vui vẻ…

 

Liên Hệ Tư Vấn – Đặt Hoa  Tại Hoa Lan ToDa

 

Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

 

Điện thoại: 08 62 72 06  – Hotline : 0913 251 879

 

Email: Hoalantoda@gmail.com

Từ khóa: , , , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Hoa Lan Hồ Điệp kiểu Bonsai Mừng Thọ Mẹ Ý Nghĩa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
Hỗ trợ trực tuyến