ba oi ngay 8-3 mua hoa tang me ngay 8 thang 3

Ngày 8/3 ! Ba mua hoa tặng mẹ ngày 8/3

(2 đánh giá của khách hàng)

1.250.000 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hoa tặng mẹ 8/3, hoa tặng vợ ngày 8/3 vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thay đổi màu sắc, kiểu dáng mẫu hoa theo yêu cầu khách hàng.

Share

Thông điệp con gái gửi đến ba: Ngày 8/3 ! Ba mua hoa tặng mẹ ngày 8/3 như một lời nhắn nhủ của người con muốn gửi đến cha mình ngày 8 -3 Ba đừng quên mua hoa tặng Mẹ trong ngày quốc tết phụ nữ 8/3 BA NHÉ !

 

Như chúng ta đã biết ngày quốc tết phụ nữ 8 -3 là ngày tôn vinh phụ nữ việt nam cũng là dịp để người con trai làm trọn trách nhiệm của một người con đối với mẹ, của một người chồng đối với vợ mình là người đồng hành cùng bạn trong cuộc đời. Cảm ơn trong ngày 8/3? Bạn muốn gửi cho mẹ, cho vợ một bó hoa thật ấn tượng quyến rũ, thay cho lời chúc, cái nhìn đầy yêu thương.

 

Ngày 8/3 ! Ba mua hoa gì tặng mẹ ngày 8/3

 

ba oi ngay 8-3 mua hoa tang me ngay 8 thang 3

 

Hoa lan hồ điệp sẽ thay bạn nói lên sự nồng nhiệt cao quý của mối tình đồng thời cũng là lời khen tặng. Còn gì tuyệt hơn là bạn tặng vợ một chậu hoa phong lan tươi thắm, trang trí đẹp mắt thể hiện tình cảm bấy lâu nay của mình dành cho vợ. và rồi hai người cùng thưởng thức một bữa ăn tối thật lãng mạn, ôn lại những kỷ niệm xưa.

 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hoa tặng mẹ, tặng vợ ngày 8/3 vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thay đổi màu sắc, kiểu dáng mẫu hoa theo yêu cầu phù hợp với không gian cũng như bối cảnh.

 

Tag : Hoa ngày 8/3Hoa tặng mẹ ngày 8/3Hoa tặng người yêu ngày 8/3Hoa tặng sếp nữ ngày 8/3

Từ khóa: , , , .

2 đánh giá cho Ngày 8/3 ! Ba mua hoa tặng mẹ ngày 8/3

  1. Minh Tuấn

    Chào Hoa lan toda! mình thấy chậu hoa lan trên facebook rất đẹp và ý nghĩa, muốn đặt chậu hoa tặng vợ nhân ngày 8 tháng 3, cho hỏi giá bao nhiêu vậy ?

  2. congtyhoalantoda

    Chào Minh Tuấn, giá chậu hoa là 1.250.000, anh có thể đến hoa lan toda để mua hoặc liên hệ bên em sẽ tư vấn đặt hoa và giao hoa cho anh nhé !

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
Hỗ trợ trực tuyến