tang hoa lan ngay tet y nghia tai loc nam moi

Tặng Hoa Lan Ngày Tết Ý Nghĩa Tài Lộc Năm Mới

(2 đánh giá của khách hàng)

4.500.000 

Share

Biếu, tặng hoa lan trong những ngày tết trở thành quen thuộc đối với người Việt chúng ta, nhất là Tết cổ truyền. Vừa thể hiện lễ nghĩa, vừa thể hiện được cái tình giữa mọi người với nhau. Chỉ cần bạn tặng quà tết với tinh thần đầy thiện chí, dù là món quà bình thường như một chậu hoa lan hồ điệp chưng trong ngày tết cũng đã đủ làm ấm lòng người nhận.

 

  • Tặng hoa ngày tết vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật trong giao tiếp, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng trong những dịp tết đến xuân về thật ý nghĩa.

 

Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Tặng Tết Ý Nghĩa Tài Lộc Năm Mới

 

tang hoa lan ngay tet y nghia tai loc nam moi

 

  • Hoa Lan hồ điệp tết không chỉ là sứ giả truyền tải những cảm xúc một cách nhẹ nhàng, hoa còn mang đến cho chúng ta vẻ đẹp tinh khiết của tự nhiên, nét tinh tế, quyến rũ của cái đẹp và sự sang trọng, hiện đại cho không gian trưng bài hoa. Với đầy đủ những vẻ đẹp ấy, Lan Hồ Điệp là quà tặng tết phù hợp cho khách hàng, đối tác, bạn bè và những người thân yêu trong dịp Tết.

 

Tại Hoa Lan Toda có hàng trăm mẫu hoa lan tết đủ màu sắc như trắng, hồng, tím, vàng chanh, hoặc các sọc, viền hay đốm trắng, tím…được các nghệ nhân cắm hoa trang trí ngày tết đẹp mắt, Bạn có thể chọn cho mình những chậu lan hồ điệp với nhiều màu sắc khác nhau để tặng đến gia đình, bạn bè và người thân trong dịp Tết năm nay. Chắc hẳn đây sẽ là một món quà ý nghĩa, mang đến tài lộc, may mắn và niềm vui cho người thân của bạn trong dịp năm mới.

 

Đặt Chậu Hoa Tại Hoa Lan ToDa

 

Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

 

Điện thoại: 0862 720 666Hotline : 0913 251 879

 

Email: Hoalantoda@gmail.com

 

Website: https://hoalantoda.com

 

Từ khóa: , , , , .

2 đánh giá cho Tặng Hoa Lan Ngày Tết Ý Nghĩa Tài Lộc Năm Mới

  1. Ngọc Dung

    Hoa lan toda cho mình hỏi giờ mình đặt chậu hoa lan tết này trước nhưng đến gần tết mới giao hoa được không add

  2. Phương Thùy

    chậu hoa lan ngày tết có giá bao nhiêu vậy shop hoa lan toda

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
Hỗ trợ trực tuyến