hoa tang me ngay le vu lan bao hieu

Ý Nghĩa Hoa Lan Tặng Mẹ Ngày Lễ Vu Lan Báo Hiếu

2.250.000 

Share

Mỗi năm chỉ có một lần, cứ vào dịp tháng 7 âm lịch chính là chủ đề của mùa Vu lan báo hiếu, mẹ hiền yêu thương, mẹ đã hy sinh cả quãng đời để lo lắng cho ta, không gì có thể so sánh được với công lao to lớn của mẹ bằng tất cả với một chậu hoa lan tặng mẹ ngày lễ vu lan báo hiếu thật ý nghĩa.

 

Nói đến hai từ báo hiếu nghe thật to lớn, chúng ta cứ nghĩ báo hiếu tức là phải tặng mẹ nhiều thứ đắt tiền, làm được cho mẹ nhiều điều vĩ đại. Tuy nhiên, ý nghĩa báo hiếu với mẹ cũng chỉ là những điều đơn giản nhất trong cuộc sống hàng ngày.

 

hoa tang me ngay le vu lan bao hieu

 

Ví dụ như: việc chúng ta mang tặng mẹ một chậu hoa lan tươi thắm cũng đủ làm cho mẹ hạnh phúc và vui sướng nhất trong ngày Vu Lan. Hơn thế nữa, chậu hoa lan tươi thắm với mùi hương ngào ngạt như tưởng nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục của các đấng song thân, dù còn hiện tiền hay không còn trên cõi đời này.

 

Mỗi năm chỉ có một lần nếu bạn đặt mẹ trong trái tim của mình thì hãy dành tặng mẹ những điều hạnh phúc bình dị trong ngày Vu Lan đặc biệt này nhé!

 

Ngày lễ vu lan đã đến rồi vậy thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến Hoa Lan ToDa để lựa chọn cho mình những chậu hoa tặng mẹ ngày vu lan nào ! Với đa dạng những kiểu hoa, chất lượng hoa tươi cùng sự nhiệt tình và đón tiếp nồng nhiệt từ phía đội ngũ nhân viên, đảm bảo rằng Hoa Lan ToDa sẽ làm bạn hài lòng.

 

CÔNG TY HOA LAN TODA ORCHIDS

 

Địa Chỉ : Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

 

Điện thoại Tel: 08 62 72 06 – Hotline : 0913 251 879

 

Email: Hoalantoda@gmail.com

 

Website: https://hoalantoda.com

Từ khóa: , , , , .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ý Nghĩa Hoa Lan Tặng Mẹ Ngày Lễ Vu Lan Báo Hiếu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share
Hỗ trợ trực tuyến