Hiển thị 1–40 của 46 kết quả

❀ Ngày 8 3 Nên Mua Hoa Gì ? Tặng Chức Mừng Ngày 8 Tháng 3

 ❀ Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày mà cánh mày râu dành lời cảm ơn chân thành nhất đến những người phụ nữ mà họ yêu quý. Bên cạnh các món quà vật chất thì một chậu hoa 8/3 tươi thắm luôn là lựa chọn lý tưởng để đấng nam nhi lựa chọn.

 ❀ Sắp đến ngày 8/3, rất nhiều cánh mày râu băn khoăn không biết nên lựa chọn hoa gì để tặng cho những người phụ nữ mình yêu thương. Đừng quá lo lắng, Hãy xem tiếp dưới đây chính là cẩm nang kiến thức dành cho bạn.

❀ Mẫu Hoa Tặng 8/3 Cho Vợ, Bạn Gái, Người Yêu

 ❀ Đối với vợ và bạn gái, người yêu bạn nên lựa chọn những mẫu hoa lan thể hiện sự ngọt ngào, lãng mạn và tình cảm. Bởi vì đây là những người gần như bằng tuổi hoặc ít tuổi hơn bạn. Vì thế, bạn có thể lựa chọn những loài hoa thể hiện sự sến sẩm và lãng mạn, ngọt ngào.

❀ Mẫu Hoa Chúc Mừng Chị Gái, Em Gái Ngày 8 Tháng 3

 ❀ Đối với em gái, bạn nên lựa chọn những loài hoa chúc mừng ngày 8-3 thể hiện sự trong sáng, hồn nhiên sẽ vô cùng phù hợp. Đối với chị gái, bạn nên lựa chọn những loài hoa thể hiện sự chững chạc và trưởng thành.

❀ Mẫu Hoa Tặng Mẹ, Mẹ Vợ, Mẹ Chồng, Cô Gì Ngày 8/3

 ❀ Đây là những người có độ tuổi từ trung niên trở lên và bạn cần phải thể hiện được sự kính trọng biết ơn. Đặc biệt là đối với mẹ, người đã có công sinh dưỡng cũng như nuôi lớn bạn trưởng thành.

 ❀ Hãy ưu tiên lựa chọn những loài hoa thể hiện cho sức khỏe, sự kính trọng, yêu quý. Trong đó, nổi bật nhất phải nói đến hoa cúc, hoa hướng dương đặc biệt là hoa lan hồ điệp.

❀ Mẫu Hoa Tặng Cô Giáo, Sếp Nữ, Đồng Nghiệp Ngày 8-3

 ❀ Đối với bạn bè, đồng nghiệp là nữ hoa tặng ngày 8/3 phù hợp đó là Lan Hồ Điệp loài hoa này giúp thể hiện sự gắn bó và hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống một cách thiết thực.

 ❀ Còn riêng đối với sếp nữ, bạn có thể lựa chọn các loài hoa thiên về công việc, sự quyết đoán và thăng tiến. Ấn tượng, ý nghĩa hơn cả đó là hoa mẫu hoa lan hồ điệp để bàn thể hiện sự sang trọng tuyệt đẹp.

❀ Hoa Lan Toda Địa Chỉ Đặt Hoa Tặng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

 ❀ Các mẫu hoa tặng 8/3 từ đơn giản đến sang trọng, cao cấp tại Hoa Lan Toda bày bán với mức giá hợp lý nhất. Nếu so sánh với các sản phẩm hoa tươi khác tại thị trường, Hoa Lan Toda đang nằm trong những sản phẩm có mức giá hoa tươi các loại trung bình, phù hợp túi tiền của mọi đối tượng.

 ❀ Dịch vụ hoa 8-3 chất lượng, uy tín: hoa 8 tháng 3 luôn tươi đẹp dưới bàn tay của những nghệ nhân cùng đội ngũ nhân viên Hoa Lan Toda không chỉ mang đến cho bạn những mẫu hoa đẹp mắt mà còn gửi trao những thông điệp ý nghĩa nhất ẩn chứa đằng sau những chậu hoa.

 ❀ Giá thành hợp lí: Hoa Lan Toda cam đoan bao trọn giá thành hoa tươi trên thị trường hiện nay, bạn không cần lăn tăn về giá cả.

 ❀ Hỗ trợ tư vấn 24/7: Mỗi khách hàng đến với Hoa Lan Toda là thượng đế. Vì vậy, chúng tôi đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Đáp ứng hơn nhu cầu của khách hàng mong muốn

 ❀ Giao hoa nhanh nhất trong ngày: Hoa Lan Toda lấy “tốc độ, hiệu quả từng sản phẩm, thể hiện trong từng lời nói hành động” “dịch vụ tốt – tư vấn nhanh chóng – triển khai sản phẩm nhanh –giao hàng nhanh chóng” để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

3.900.000
1.250.000