Hiển thị 1–40 của 45 kết quả

Giới Thiệu Đôi Nét Về Hoa Lan Hồ Điệp Trắng

Lan hồ điệp trắng có lá to bản dày, có màu xanh đậm, mọc sát vào nhau như thể ôm trọn lấy phần thân cây nên nhìn rất đẹp.  Cành hoa được mọc ra từ nách lá, hướng lên trên và chứa nhiều đóa hoa.

Khi hoa nở sẽ có sắc trắng tinh khôi, cấu trúc hoa với 3 đài to tròn, hai cánh xoè rộng kín, môi hoa cong dẹp có hai râu dài nên cả đóa hoa trông giống như hình ảnh của một con bươm bướm.

Hoa Lan Hồ Điệp Nên Chọn Màu Trắng Hay Màu Nào Đẹp

Hoa lan hồ điệp có rất nhiều màu sắc như : màu trắng, màu tím, màu vàng, màu hồng……màu màu hoa có một nét đẹp riêng tùy vào sở thích của mỗi người. nhưng đặt biệt lan hồ điệp trắng vẫn được nhiều người lựa chọn khi mua hoa lan.

Ý Nghĩa Lan Hồ Điệp Trắng Trong Sắc Đẹp

Cũng giống như các loại hoa lan hồ điệp khác, lan hồ điệp trắng được xem là “nữ hoàng” của các loại hoa lan. Vì thế, lan hồ điệp trắng đại diện cho vẻ đẹp và sự hoàn mỹ. Đặc điểm lan hồ điệp trắng là những bông hoa mọc đối xứng nhau trên cùng một đường thẳng, đây là biểu tượng của một vẻ đẹp đạt chuẩn.

Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Nở Bao Lâu, Khi Nào Tàn

Nếu được chăm sóc tốt, thời gian nở của hoa lan hồ điệp trắng kéo dài từ 3 đến 4 tháng, thậm chí có những trường hợp kéo dài tận đến 6 tháng. Vì thế, chưng lan hồ điệp trắng trong nhà lúc nào cũng có hơ nở, đẹp đẽ và rực rỡ để nơi khung cửa sổ, bài trí ở trên những chiếc bàn nơi phòng khách, phòng làm việc,… giúp không gian thêm sang trọng hơn.

Vì Sao Bạn Nên Chọn Mua Hoa Lan Hồ Điệp Trắng

Không giống như các loại hoa phong lan khác sẽ kén chọn màu hoa khi kết hợp cùng. Nhưng đối với lan hồ điệp trắng kết hợp dễ dàng với những tone màu sắc khác tạo nên những tác phẩm hoa đẹp rạng ngời và cuốn hút.

Với cánh màu màu trắng thuần khiết và tinh khôi, lưỡi hoa màu vàng nhạt, lan hồ điệp trắng tạo sức hút và ấn tượng mạnh mẽ, thu hút được sự chú ý, quan tâm của nhiều người ở xung quanh ngắm nhìn hoa lan hồ điệp trắng sẽ mang đến cho con người ta cái cảm giác thư thái, thoải mái và trong lành ngay từ khi vừa nhìn vào.

Hoa Lan Toda Thiết Kế Cắm Chậu Lan Hồ Điệp Trắng Đẹp Sang Trọng Ý Nghĩa

Hoa Lan Toda thiết kế cắm chậu hoa lan hồ trắng đa dạng,  nhiều cành như: chậu lan trắng 1 -2 cành, chậu lan trắng 3 -4 cành, chậu lan trắng 5 -6 cành, chậu lan trắng 7 -8 cành, chậu lan trắng 8 -10 cành…..theo yêu cầu khách hàng cho bạn lựa chọn để gửi tặng người thân yêu thay lời muốn nói vào các dịp sinh nhật, lễ tết, khai trương hoặc trang trí phòng khách, để bàn văn phòng, lễ tân đại sảnh…đẹp sang trọng ý nghĩa.

Xem Hình Ảnh Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Tại Hoa Lan Toda

17.500.000
1.500.000
2.000.000
1.250.000
800.000